10+ Theme Tin tức miễn phí tốt, sạch sẽ và đẹp nhất cho WordPress năm 2020

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tin tức miễn phí tuyệt vời ?? Nếu bạn có một trang web tin tức hoặc trang blog thì bạn phải hiểu mọi người hôm nay sẽ xem trang web của bạn không chỉ từ máy tính xách tay và máy tính để bàn mà chủ yếu là

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tin tức miễn phí tuyệt vời ??

Nếu bạn có một trang web tin tức hoặc trang blog thì bạn phải hiểu mọi người hôm nay sẽ xem trang web của bạn không chỉ từ máy tính xách tay và máy tính để bàn mà chủ yếu là từ các thiết bị cầm tay như điện thoại di động và máy tính bảng. Do đó, trang web của bạn phải đáp ứng để bao quát tất cả người dùng sử dụng các thiết bị khác nhau.

Điều quan trọng tiếp theo là, trang web của bạn phải có thể hiển thị tin tức hoặc bài đăng theo cách có tổ chức, dễ dàng truy cập trong mắt khách truy cập trang web của bạn. Giống như một tạp chí vật lý, trang tạp chí của bạn sẽ hiển thị tất cả các tiêu đề, nội dung và hình ảnh của bạn theo cách được tổ chức đẹp mắt để thu hút độc giả. Mọi người ngày nay có xu hướng đọc các trang web tin tức thường xuyên hơn các tờ báo thông thường.

Vì vậy, nếu bạn có một trang web tạp chí WordPress không đẹp, không được tổ chức tốt và không đáp ứng thì bạn nên biết đối thủ của mình đang đi trước bạn. Nếu bạn muốn tiến lên theo thời gian thì bạn sẽ cần sử dụng một theme tin tức WordPress đẹp, được tổ chức tốt và responsive.

Dưới đây là một số theme WordPress tin tức đáp ứng được lựa chọn thủ công năm 2020 của chúng tôi không chỉ tuyệt vời mà còn hoàn toàn miễn phí.

ColorMag

free magazine wordpress theme 2015 ColorMag Full

ColorMag vừa được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2015. Chỉ trong vòng vài tháng, ColorMag đã thành công khi nhận được hơn 35.000 lượt tải xuống. Bạn có thể xem thêm số liệu thống kê và đánh giá trong trang này.
ColorMag là một theme WordPress theo phong cách tạp chí đáp ứng hoàn hảo. Thích hợp cho tin tức, báo, tạp chí, xuất bản, kinh doanh và bất kỳ loại trang web. Hầu hết các trang web tạp chí cũ rất nhỏ gọn với tin tức và hình ảnh mà các trang web trông khủng khiếp. Trong khi thực hiện chủ đề này, trọng tâm chính của chúng tôi là hiển thị nhiều tin tức như chủ sở hữu trang web muốn làm cho chủ đề sạch sẽ, đẹp mắt và đẹp mắt.

ColorMag sử dụng đẹp các danh mục và hỗ trợ các widget kiểu khác nhau để hiển thị các bài đăng của các danh mục một cách đẹp mắt. Màu sắc khác nhau cho các danh mục khác nhau là trung tâm của chủ đề này, vì vậy với tính năng này, bạn có thể đại diện cho các danh mục khác nhau với màu sắc bạn chọn. Hãy thử xem bạn chắc chắn sẽ thấy nó thú vị.

Envince

Envince magazine WordPress theme

Envince là một theme WordPress Responsive WordPress kéo và thả. Chủ đề tích hợp đẹp mắt với Trình tạo SiteOrigin Page Builder, do đó khả năng là vô hạn. Bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn, nó dễ dàng như vậy. Trình tạo trang của SiteOrigin là giải pháp kéo và thả miễn phí tốt nhất hiện có. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích nào có sẵn trong WordPress theo mặc định, các tiện ích từ chính SiteOrigin, các tiện ích từ mọi plugin và tiện ích liên quan đến Tạp chí tùy chỉnh được cung cấp bởi chủ đề này để tạo bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng plugin này, thì tất cả đều ổn. Mẫu tạp chí được widget hóa sẽ phục vụ bạn và giúp bạn tạo trang tạp chí với các tiện ích tùy chỉnh TG: để làm nổi bật các bài đăng nổi bật và hình ảnh nổi bật của bạn.
Chủ đề có nhiều tính năng khác mà bạn có thể kiểm soát từ Giao diện-> Tùy chỉnh và xem trước các thay đổi trong chế độ trực tiếp trước khi đẩy các thay đổi vào trang web vĩnh viễn.

ColorNews

colornews - free responsive magazine wordpress themes

ColorNews là một theme WordPress phong cách tin tức hiện đại miễn phí hoàn hảo. Đây là chủ đề đáp ứng đầy đủ, trông đẹp mắt trong tất cả các loại màn hình bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng, iPhone, điện thoại thông minh cũng như điện thoại di động nhỏ. Chủ đề này cung cấp giao diện tạp chí được tổ chức tốt đẹp, được thiết kế cẩn thận để tạo ấn tượng tuyệt đẹp cho khách truy cập của bạn. Đại diện cho danh mục của bạn với các màu sắc khác nhau và làm cho trang web của bạn đầy màu sắc và sắc nét. Chủ đề này được chế tạo đặc biệt cho các loại tin tức, báo, xuất bản và tạp chí của trang web. Có một dự án trang web tạp chí mới? Chủ đề này sẽ là một phù hợp lý tưởng.

Chủ đề có tính năng trượt toàn bộ chiều rộng, sử dụng nó để tập trung vào bài viết mới nhất hoặc bài đăng thuộc danh mục cụ thể. Bây giờ, nếu bạn là một người yêu thích thanh trượt đầy đủ chiều rộng thì đây là chủ đề tạp chí dành cho bạn.

Madd Magazine

Độc đáo và hoàn toàn đáp ứng, tạp chí Madd là một chủ đề Tạp chí WordPress thanh lịch phù hợp nhất cho các tờ báo, tạp chí cũng như blog chuyên nghiệp. Nó đi kèm với thanh trượt đáp ứng tích hợp cho phép bạn tích hợp hình ảnh hoặc video lên trang web của mình. Trình tạo kéo và thả hoạt động hiệu quả giúp bạn thiết kế và tạo trang web theo cách bạn muốn. Vì vậy, bạn có tùy chọn để tạo một trang web đẹp ngay cả khi không có kiến thức về mã hóa!

Chủ đề cũng nhẹ và thân thiện với SEO đảm bảo rằng người dùng sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng, chủ đề này có triển vọng siêu chuyên nghiệp. Nó cũng đi kèm với một thanh bên trái và phải, nơi bạn cũng có thể thêm các vật dụng yêu thích của mình. Một tính năng tuyệt vời khác của chủ đề này là nó cũng tương thích trình duyệt chéo, điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ hoạt động và trông tuyệt vời cho dù người dùng quyết định sử dụng trình duyệt nào.

ionMag

ionMag I Free Premium WordPress magazine Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạp chí hiện đại với sự hỗ trợ của người xây dựng trang trực tiếp, chủ đề WordPressMag News WordPress của tagDiv là một chủ đề hoàn hảo. Bạn có thể kéo và thả các yếu tố bạn muốn, sắp xếp lại chúng, tùy chỉnh và tạo các trang web đẹp mắt ngay lập tức. Chính xác, bạn có thể đặt bất kỳ nội dung nào ở bất cứ đâu và xây dựng một bố cục độc đáo của riêng bạn. Do đó, ionMag là ‘một chủ đề, với các biến thể vô hạn. Mẫu tuân theo mã hóa, thiết kế web và thực hành SEO tốt nhất để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng hiện đại.
Đây là một chủ đề miễn phí, nhưng cung cấp nhiều tùy chọn và vật dụng giống như cao cấp. Có một số tiện ích tùy chỉnh rất hữu ích như tiện ích Bộ đếm xã hội, tiện ích Instagram, tiện ích Danh mục phổ biến, tiện ích Hộp tác giả, tiện ích Hộp quảng cáo, v.v. Ngoài ra, chủ đề ionMag mang đến cho bạn một hệ thống quảng cáo được thiết kế tốt đáng ngạc nhiên cho phép bạn đặt quảng cáo ở những nơi khác nhau của trang web của bạn. Chủ đề Tin tức miễn phí ionMag đáp ứng, võng mạc và AdSense đã sẵn sàng, ngay lập tức. Tóm lại, nó có tất cả các tính năng bạn có thể cần cho một tạp chí trực tuyến hoàn chỉnh. Và, tất cả những lựa chọn đó đều trong tầm tay bạn. Hơn nữa, nó rất dễ sử dụng để bạn có thể tùy chỉnh ngay lập tức chủ đề từ đầu trang đến chân trang mà không cần viết bất kỳ mã nào. Nó là một chủ đề hoàn hảo cho người mới, cũng như quản trị trang web hoặc cơ quan thiết kế.

eStore

Có, eStore thực sự được thiết kế riêng cho trang web Thương mại điện tử. Nhưng trên thực tế, tất cả các tính năng của WooCommerce đều được kích hoạt khi bạn cài đặt plugin ‘WooCommerce’. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng plugin WooC Commerce, thì đây thực sự là một chủ đề hoàn hảo cho một trang Tạp chí. Trên thực tế, có một bản demo cho thấy nó sẽ tìm kiếm một trang tạp chí như thế nào, chỉ cần nhấp vào nút ‘Live Preview trước đây. Bây giờ, một lần nữa nếu bạn điều hành một trang web tạp chí WordPress và cũng bán một số sản phẩm hoặc sẵn sàng bán một số sản phẩm thì eStore là chủ đề cho bạn. Bạn đã giành chiến thắng và cần bất cứ điều gì khác, chủ đề này sẽ bao gồm tất cả các bạn.
Chủ đề cho phép bạn đặt màu cho các thể loại khác nhau. Bạn có thể hiển thị các bài viết trong trang chủ trong bố cục và thiết kế đẹp khác nhau. Chủ đề đi kèm với tiện ích quảng cáo hình ảnh là tốt. Với tất cả các tùy chọn tiêu đề, tùy chọn thiết kế, tùy chọn bố cục, tùy chọn màu chính, tùy chọn logo và nhiều thứ khác bạn có thể cung cấp cho trang web mà bạn muốn. Chủ đề được tối ưu hóa SEO để nội dung trang web của bạn chắc chắn có được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Do đó, nó là chủ đề hoàn hảo để xây dựng một tạp chí trực tuyến đẹp.

CoverNews

cover-news-responsive-free-wordpress-themes

CoverNews, như tên cho thấy, là một chủ đề WordPress tạp chí miễn phí hiện đại chuyên nghiệp. Nó có một giao diện sạch sẽ, kiểu dáng đẹp và đáp ứng được thiết kế đặc biệt với các trang web tạp chí và tin tức. Vì nó linh hoạt và dễ thích nghi, dễ dàng điều chỉnh bất kỳ yếu tố nào để phù hợp với sở thích của bạn. Điều tuyệt vời của mẫu này là bất kể bạn thích tin tức và cập nhật nào, chủ đề này đủ linh hoạt để điều chỉnh cho phù hợp.

Nó cũng bao gồm Trình tùy chỉnh trực tiếp tích hợp giúp toàn bộ quá trình chỉnh sửa và tùy chỉnh dễ dàng. Để có mục đích lợi nhuận cao hơn, bạn cũng có thể sử dụng phần biểu ngữ thêm nội dung quảng cáo. Các tính năng hữu ích khác của chủ đề tuyệt vời này là các tiện ích tùy chỉnh cho băng chuyền, liên hệ, hậu lưới, cột đơn và nhiều hơn nữa. Nó cũng có 3 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn. Toàn bộ trang web thân thiện với SEO, tương thích trình duyệt chéo và pixel hoàn hảo.

Mag Lite

mag lite free wordpress magazine theme

Sạch sẽ, chuyên nghiệp và kiểu dáng đẹp, Mag Lite by Rigious Theme là một chủ đề tạp chí WordPress miễn phí. Được chế tạo với mục đích phục vụ nhu cầu của ngành xuất bản trực tuyến, giao diện linh hoạt và năng động rất phù hợp cho các tạp chí, báo và bài xã luận trực tuyến. Phối màu đơn giản nhưng rực rỡ là lý tưởng để thể hiện nội dung của bạn một cách hấp dẫn. Điều tuyệt vời ở đây là mẫu này cực kỳ thân thiện với người dùng và đảm bảo rằng ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể đến với một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức. Nội dung và tiêu đề nổi bật độc quyền đóng vai trò hoàn hảo để thêm yếu tố hấp dẫn đó. Hơn nữa, bố trí cũng đáp ứng và sẵn sàng võng mạc.

Đảm bảo hiệu suất cao cho người dùng của họ, nó được xây dựng với các xu hướng thiết kế mới nhất và một loạt các tính năng tuyệt vời. Để có cảm giác tùy chỉnh hơn, mẫu này cũng cho phép tùy chọn cho màu nền và hình ảnh tùy chỉnh. Hơn nữa, để thuận tiện cho bạn, nó đi kèm với các bản demo được tạo sẵn mà bạn có thể chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Nhưng mà không phải tất cả, chủ đề miễn phí này bao gồm các biểu tượng xã hội, menu di động, widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa! Và với tất cả các yếu tố hữu ích, các phần trang và tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng, Mag Lite nổi bật là một lựa chọn tuyệt vời khác để lựa chọn!

VMagazine Lite

vmaglite-wordpress-magazine-theme

VMagazine Lite là một chủ đề tạp chí tin tức đa bố cục miễn phí và có độ phản hồi cao. Chủ đề này đã được tạo riêng cho các trang web báo, tạp chí và blog. Một chủ đề mạnh mẽ, VMagazine đi kèm với 4 bản demo được thiết kế trang nhã có thể được nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chủ đề tạp chí tin tức này mang đến sự linh hoạt ấn tượng cho phép bạn đặt quảng cáo ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Tất nhiên, các khoản tín dụng của tính linh hoạt của vị trí quảng cáo này được sử dụng cho Trình tạo trang SiteOrigin theo chủ đề.

VMagazine Lite cũng có cấu hình cao, phù hợp với trình tạo trang và các tiện ích có sẵn của chủ đề. Chủ đề đi kèm với 8 vật dụng hấp dẫn cao khác nhau tạo ra các tính năng cấu hình mạnh mẽ cho chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bài viết của mình siêu nhanh và nhanh vì chủ đề bao gồm tính năng tìm kiếm ajax trực tiếp. Bên cạnh tất cả các tính năng mạnh mẽ này, chủ đề tạp chí tin tức cũng tương thích với WooC Commerce, tương thích với nhiều trình duyệt, tải nhanh, tối ưu hóa SEO hoàn toàn và sẵn sàng dịch. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo các trang web tạp chí tin tức miễn phí, thì VMagazine Lite là phải thử !!!

BlogMagazine

blogmagazine free responsive magazine wordpress theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tạp chí đáp ứng miễn phí cho tạp chí trực tuyến của mình, BlogMagazine có thể rất hữu ích cho bạn. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại tạp chí trực tuyến nào có thể dành cho blog, thời trang, báo, công nghệ, v.v. Chủ đề này cũng có rất nhiều tính năng khá hữu ích vì đây là chủ đề miễn phí. Để đặt tên cho một số ít, nó có nhiều tùy chọn tiêu đề. Chúng bao gồm các cấu hình cho phương tiện tiêu đề và tiêu đề hàng đầu.

Tương tự, cũng có các tùy chọn cho nhãn hiệu trang web, tùy chọn đánh dấu, bài đăng và tùy chọn trang và thậm chí cài đặt trang chủ. Chủ đề cũng cung cấp cho bạn các biểu tượng xã hội. Vì vậy, điều này giúp khách truy cập trang web của bạn chia sẻ nội dung trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ nếu họ thích nó. Và với giao diện tốt như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã giành chiến thắng. Để hoàn thiện trang web của bạn một cách trơn tru, chủ đề cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn chân trang bao gồm chân trang chính và chân trang cuối.

Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ chủ đề nào được đề cập ở đây thì hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Bài viết liên quan

Miễn phí WooThumbs for WooCommerce v4.8.0

Miễn phí WooThumbs for WooCommerce v4.8.0 Tùy chỉnh bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm c

Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất

Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất eForm (

Miễn phí BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Miễn phí BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme Betheme có đầy đủ các t

Miễn phí Plugin WP All Import – WooCommerce Add-On Pro 3.1.2-Beta-1.2

Miễn phí Plugin WP All Import – WooCommerce Add-On Pro 3.1.2-Beta-1.2 Nhập sản phẩm t