Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất

Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất eForm (Trước đây là FSQM Pro) là trình tạo biểu mẫu linh hoạt và tiên tiến có thể được tích hợp vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Đây là một giải pháp quản lý biểu mẫu hoàn chỉnh, cho

Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất

eForm (Trước đây là FSQM Pro) là trình tạo biểu mẫu linh hoạt và tiên tiến có thể được tích hợp vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Đây là một giải pháp quản lý biểu mẫu hoàn chỉnh, cho các câu đố, khảo sát, thu thập dữ liệu, ước tính thanh toán / chi phí và phản hồi của người dùng.

Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể xây dựng các biểu mẫu không giới hạn và quản lý chúng từ bảng điều khiển quản trị của mình. Tất cả các lần gửi được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu eForm của bạn, để bạn có thể xem, theo dõi, phân tích và hành động trên dữ liệu bạn đã nắm bắt. Cổng thông tin người dùng cũng cho phép người dùng đã đăng ký xem xét và theo dõi nội dung gửi của họ.

Chúng tôi đã tích hợp eForm với các nhà cung cấp bản tin và dịch vụ thanh toán tốt nhất trong lớp, để có sự linh hoạt và bảo mật cao hơn.

Các công cụ toán học sẽ giúp bạn ước tính chi phí và hoàn tất các khoản thanh toán. Đối với các câu hỏi bạn có một hệ thống tính điểm riêng biệt, vì vậy hãy thu tiền thanh toán trước khi bạn tính toán và hiển thị chứng nhận cho người dùng.

Trình xây dựng biểu mẫu mạnh mẽ và toàn diện này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng: được đóng gói với tất cả các yếu tố bạn cần, trong khi sạch sẽ và thanh lịch để sử dụng.

File tải trực tiếp từ nguồn chính bạn có thể tải về mà sử dụng mà không lo ất kì mã độc nào. Nếu có điều kiện tài chính bạn nên mua từ trang chính của tác giả.

Miễn phí eForm – WordPress Form Builder – Trình xây form, quiz tốt nhất

Demo | Download

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi: 0967.30.90.75 (zalo , Viber) Skype: aithietke, Email: aithietke@gmail.com

Bài viết liên quan

10+ Theme Tin tức miễn phí tốt, sạch sẽ và đẹp nhất cho WordPress năm 2020

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress tin tức miễn phí tuyệt vời ?? Nếu bạn có

Miễn phí WooThumbs for WooCommerce v4.8.0

Miễn phí WooThumbs for WooCommerce v4.8.0 Tùy chỉnh bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm c

Miễn phí BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Miễn phí BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme Betheme có đầy đủ các t

Miễn phí Plugin WP All Import – WooCommerce Add-On Pro 3.1.2-Beta-1.2

Miễn phí Plugin WP All Import – WooCommerce Add-On Pro 3.1.2-Beta-1.2 Nhập sản phẩm t