Top 10 WordPress Wedding Themes (+ Mẹo để xây dựng trang web đám cưới của bạn)

Câu hỏi đã được đặt ra và bây giờ kế hoạch bắt đầu. Tạo một trang web đám cưới WordPress để cho khách biết tất cả các chi tiết xung quanh ngày trọng đại đang ngày càng trở nên phổ biến, với ít nhất 14% các cặp đôi đính hôn chọn đi theo con đường này.

Cho dù bạn đang ở trong thị trường để tạo một trang web đám cưới WordPress cho chính mình và những người quan trọng khác hay bạn đã sẵn sàng thiết kế trang web hoàn hảo cho bạn bè hoặc khách hàng, điều tuyệt nhất là bạn không cần nhiều năm kinh nghiệm thiết kế để xây dựng một trang web đám cưới chất lượng cao. Cuộn qua nhiều lựa chọn chủ đề trên ThemeForest và một khi bạn chọn mục yêu thích, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để tạo một trang web kể câu chuyện độc đáo của bạn!

Top 10 Theme đám cưới WordPress

top wordpress wedding themes on themeforestWordPress wedding themes on ThemeForest

Tốt nhất cho đám cưới tinh vi
Chúng tôi bắt đầu danh sách các chủ đề WordPress đám cưới tốt nhất với Heartbeat. Chủ đề đám cưới WordPress này vô cùng tùy biến để phù hợp với ngày đặc biệt của bạn. Nó có một thiết kế thanh lịch rất nhạy. Nhờ xây dựng trang dễ dàng, bạn sẽ không cần kinh nghiệm mã hóa để biến chủ đề WordPress đám cưới cao cấp này thành của riêng bạn.

Heartbeat WordPress Wedding Theme

Tốt nhất cho đám cưới phong cách
Nếu bạn cần một trang web đám cưới WordPress để phù hợp với sự thanh lịch của những người phụ nữ, hãy thử Monisa. Đây là một trong những chủ đề WordPress đám cưới trực tuyến tốt nhất. Monisa có thiết kế hiện đại trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình. Tùy chỉnh các mẫu thư mời đi kèm cho quy trình RSVP dễ dàng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể xem trước những thay đổi bạn đã thực hiện cho chủ đề đám cưới WordPress này.

Monisa Marriage Responsive Wedding WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới hiện đại
Một đám cưới hiện đại xứng đáng là một trang web đám cưới WordPress hiện đại. Pratty là một chủ đề ngay tại nhà vào năm 2020 với thiết kế sạch sẽ, nhạy bén. Theme WordPress cao cấp cho đám cưới này cũng có các tính năng:

  • typography nâng cao
  • tùy chọn màu không giới hạn
  • Trình tạo trang Elementor
  • 4 tùy chọn mẫu trang chủ
  • tương thích trình duyệt chéo

Pratty Marriage Responsive Wedding WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới hiện đại
Một đám cưới hiện đại xứng đáng là một trang web đám cưới WordPress hiện đại. Pratty là một chủ đề ngay tại nhà vào năm 2020 với thiết kế sạch sẽ, nhạy bén. Theme WordPress cao cấp cho đám cưới này cũng có các tính năng:

  • typography nâng cao
  • tùy chọn màu không giới hạn
  • Trình tạo trang Elementor
  • 4 tùy chọn mẫu trang chủ
  • tương thích trình duyệt chéo…\

Jolly Wedding Premium WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới quan trọng
Mẫu đẹp này không thể đơn giản hơn để sử dụng. Zefrir cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để khiến khách hào hứng cho ngày trọng đại. Chủ đề WordPress đám cưới cao cấp này cũng đã sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể tạo một trang web chào đón cho những người đi đám cưới.

Nó cũng là một người chiến thắng thực sự cho người mới bắt đầu thiết kế tuyệt đối, vì trang web đám cưới WordPress này hỗ trợ xây dựng trang kéo và thả. Zefrir là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đám cưới Ấn Độ hoặc một mẫu cho một đám cưới quan trọng.

Zefrir Indian Wedding WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới xa hoa
Chủ đề hiện đại này nhằm mục đích kích thích những người tham dự đám cưới của bạn. Giải trí cho khách truy cập trang web đám cưới WordPress của bạn bằng những câu chuyện về cách bạn gặp, ảnh đính hôn và thông tin về các tiệc cưới. Đối với các copywriter vừa chớm nở ngoài kia, thậm chí còn có tùy chọn viết bài đăng trên blog để lôi kéo khách mời lên kế hoạch đám cưới hoặc chia sẻ ý tưởng cho các hoạt động trong khu vực địa phương.

Ceremony Marriage Responsive Wedding WordPress Theme

Tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia
Nhiếp ảnh là phía trước và trung tâm trong mẫu nổi bật này. Có không gian cho một bức ảnh lớn của cặp đôi trên trang chủ và sau đó cho một bộ sưu tập khi người dùng cuộn xuống dưới. Nó rất lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp, những người muốn kể câu chuyện về mối quan hệ của họ một cách trực quan. Thêm vào đó, có một tính năng danh mục tuyệt vời để giúp khách chọn món quà hoàn hảo.

WoWedding WordPress Wedding Website

Tốt nhất cho đám cưới kỳ quặc
Đối với các cặp đôi muốn nổi bật giữa đám đông, chủ đề hoàn toàn đáp ứng này tự hào có vô số tùy chọn tùy chỉnh như phòng trưng bày ảnh toàn màn hình và kiểu bài đăng trên blog.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đám cưới Ấn Độ nhưng bạn không có kinh nghiệm thiết kế web, thì bạn sẽ thích Henna. Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng, chủ đề đám cưới WordPress này có các video hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí.

Henna Indian Wedding WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới truyền thống
Chủ đề WordPress cao cấp cho đám cưới này được đóng gói với tất cả các nội dung bạn có thể cần cho ngày trọng đại của mình. Nó đi kèm với bốn tùy chọn khác nhau cho bố cục trang chủ để bạn có thể đảm bảo tất cả các thông tin quan trọng được hiển thị theo cách phù hợp nhất với bạn. Một tùy chọn blog có sẵn, nơi bạn có thể kể câu chuyện về mối quan hệ vừa chớm nở của bạn nảy sinh trong một lời cầu hôn.

Lavelo Wedding Premium WordPress Theme

Tốt nhất cho đám cưới thư giãn
Điều đầu tiên khách sẽ chú ý là phông chữ hoạt hình vui nhộn ở trung tâm của trang chủ. Các văn bản thu hút sự chú ý thiết lập giai điệu cho phần còn lại của trang web đám cưới WordPress nhẹ nhàng, gợi ý cho những người tham dự rằng đám cưới sẽ theo sau.

Sweetinz WordPress Wedding Theme

Tìm chủ đề WordPress hoàn hảo của bạn

Và bạn có nó rồi đấy! Rất nhiều chủ đề chất lượng cao và những lời khuyên hữu ích để giúp bạn tạo một trang web đám cưới WordPress để kể câu chuyện về mối quan hệ của bạn và ngày đặc biệt sắp tới.

Tìm kiếm một chủ đề khác nhau? Tìm kiếm một loạt các mẫu đám cưới có sẵn trên ThemeForest và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn.

Nếu bạn muốn có một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế web theo yêu cầu cho bạn miễn phí, liên hệ qua HOTLINE: 0967300975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *