10 Theme WordPress bất động sản tốt nhất cho website năm 2020

Có thể khó phân biệt chính bạn trong ngành bất động sản, nhưng một trang web đẹp chắc chắn có thể giúp đỡ.

Tìm chủ đề bất động sản hoàn hảo là một thách thức, xem xét số lượng chủ đề có sẵn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn một chủ đề bất động sản WordPress đáp ứng hàng đầu của chúng tôi, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng bạn muốn cùng với một thiết kế trang web hấp dẫn được thực hiện cho năm 2020.

Theme WordPress bất động sản sáng tạo tốt nhất cho năm 2020 trên Envato

Best real estate premium templates for 2019 available for sale on Envato Market

Tại đây, một bộ sưu tập các chủ đề bất động sản WordPress đáp ứng bán chạy nhất hiện có trên Themeforest:

HomePress - Real Estate WordPress Theme

Chủ đề WordPress bất động sản này có 10 trang chủ tiền đề để thiết kế trang web của bạn bắt đầu. Với chủ đề này, bạn có thể dễ dàng tích hợp Yelp, biểu mẫu liên hệ, hình nền video và nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến MailChimp. Với các trường tìm kiếm không giới hạn, chức năng tìm kiếm tự động hoàn thành và tìm kiếm bán kính và định vị địa lý, khách truy cập trang web của bạn có quyền tìm thấy tài sản chính xác mà họ đang tìm kiếm.

MyHome Real Estate WordPress

MyHome là một WordPress Bất động sản cao cấp, linh hoạt và sáng tạo. Khi tạo một trang web bất động sản, nó cần phải thân thiện với người dùng và chủ đề này đảm bảo rằng người dùng của bạn sẽ có trải nghiệm tích cực.

Trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của các cơ quan cụ thể. Một tính năng quan trọng mà bạn có thể tìm thấy trên chủ đề này là khả năng thay đổi vai trò của người dùng. Bạn có thể cấp các cấp truy cập khác nhau trên trang web WordPress của mình để cho phép các thành viên nhóm cụ thể thực hiện các tác vụ khác nhau trên trang web của bạn.

Homey - Booking and Rentals WordPress Theme

Nền tảng đặt phòng mạnh mẽ giúp trao quyền cho bạn trong việc điều hành một doanh nghiệp cho thuê nhà ở hoặc thương mại và cho thuê, Homey là một trong những chủ đề wordpress bất động sản tốt nhất hiện có.

Với các chủ đề giàu tính năng, thiết kế hiện đại và chức năng, Homey bao gồm các chức năng như đặt chỗ, thanh toán tìm kiếm nâng cao và quản lý đặt chỗ làm cho nó trở thành một giải pháp phù hợp cho các đại lý cài đặt. Và Homey đã sẵn sàng đa ngôn ngữ!

Findeo - Real Estate WordPress Theme

Findeo là một trong những chủ đề WordPress bất động sản đáp ứng tốt nhất với trải nghiệm người dùng thiết kế tập trung, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm với khán giả. Tạo một chủ đề WordPress bất động sản hiệu suất cao như vậy thật dễ dàng với trình tạo biểu mẫu kéo và thả.

Findeo cũng kết hợp chức năng WooC Commerce để thanh toán qua PayPal, Visa, MasterCard và American Express. Tiện dụng để tính phí đăng ký hàng tháng hoặc tính phí cho việc tải lên các tài sản mới lên trang web.

Thông báo tự động cho khách hàng của bạn biết về danh sách đã được phê duyệt hoặc hết hạn gần đây và hơn thế nữa.

Zoacres - Real Estate WordPress Theme

Hoàn toàn mới tại thời điểm viết bài, Zoacres đã là một sản phẩm thịnh hành trên Themeforest. Hãy xem xét mẫu bất động sản WordPress này nếu bạn muốn một chủ đề tải nhanh và đáp ứng đầy đủ được trang bị nhiều tùy chọn. Zoacres hỗ trợ Google Địa điểm và Google Maps, cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và trải nghiệm tìm kiếm nâng cao. Khách truy cập sẽ được thưởng thức các ghim tùy chỉnh, bản đồ chi tiết và các tính năng định vị địa lý.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn xem, Zoacres bao gồm một trình quản lý thuộc tính frontend để người dùng có thể quản lý danh sách hoặc thuộc tính của họ, trong khi trình quản lý phụ trợ cho phép quản trị viên trang web kiểm soát hoàn toàn tất cả các danh sách.

Houzez Modern Real Estate theme for WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bất động sản WordPress hiện đại cho phép bạn trưng bày các tài sản của mình cũng như quản lý chúng trên phần phụ trợ, thì không đâu khác ngoài Houzez.

Nó đã được cập nhật vào năm 2020, với một số tính năng mới. Chủ đề cho phép bạn phối hợp tất cả các đại lý của mình, chấp nhận đệ trình tài sản và cho phép khách truy cập của bạn tìm kiếm các tài sản bởi sự gần gũi với đại lý của bạn.

Bạn cũng có thể hiển thị các thuộc tính liên quan trên các trang thuộc tính riêng lẻ và hiển thị thông tin sơ đồ tầng. Cùng với bảng quản trị mạnh mẽ, Trình soạn thảo trực quan và Revolution Slider, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của mình và tạo trình chiếu tuyệt đẹp cho các thuộc tính của bạn.

Residence Best Real Estate WordPress Theme

Chủ đề Residence WP đi kèm với 11 bản demo được tạo sẵn và một số cách có thể để hiển thị các thuộc tính của bạn. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn lưới, danh sách và một nửa bản đồ, có ích để nhanh chóng định vị tài sản trên bản đồ.

Có hơn 350 tùy chọn chủ đề được tổ chức để bạn có thể tạo một trang web bất động sản thực sự độc đáo và hiện đại vào năm 2020. Mẫu trang web bất động sản WordPress này cũng cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao, gửi tài sản, khả năng tạo gói thành viên và hơn thế nữa.

Real Estate 7 Premium WordPress Theme

Chủ đề bất động sản WordPress 7 Bất động sản đã được cập nhật vào năm 2020. Nó cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn thu hút nhiều người dùng hơn, nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn và kiếm thêm hoa hồng. Một số tính năng bao gồm:

  • bảng quản trị mạnh mẽ với trình xem trước trực tiếp
  • hệ thống quản lý và đệ trình niêm yết front-end.
  • thiết kế đáp ứng
  • nhập bản demo một lần nhấp
  • hỗ trợ đồng niêm yết với khả năng thêm một hoặc nhiều đại lý vào bất kỳ danh sách nào.
  • hệ thống đặt phòng đầy đủ
  • tìm kiếm nâng cao
  • Hỗ trợ IDXpress
  • Xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời, với thiết kế hiện đại và các yếu tố chuyên nghiệp bạn cần, nhanh chóng.

Real Homes clean WordPress Real Estate template

Không giống như các chủ đề WordPress miễn phí cho bất động sản có thể thiếu chú ý đến chất lượng, mẫu WP cao cấp này đã được cập nhật mới vào năm 2020 và đi kèm với các tính năng chuyên nghiệp bạn cần để tạo một trang web tuyệt vời.

Chủ đề Real Homes là một trong những chủ đề bán chạy nhất trên ThemeForest. Nó có thiết kế thanh lịch và sạch sẽ và đi kèm với tìm kiếm thuộc tính có thể tùy chỉnh, tích hợp Google Maps, khả năng so sánh các thuộc tính khác nhau, danh sách và bố cục lưới, v.v.

Tận dụng các mẫu thư viện đẹp để giới thiệu các thuộc tính của bạn và tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web bất động sản của bạn với tùy biến tích hợp.

WP Rentals booking WordPress Realty theme

Cân nhắc sử dụng WP Cho thuê nếu bạn muốn một chủ đề WordPress hàng đầu để dễ dàng xuất bản và cung cấp các thuộc tính cho thuê hàng ngày. Mỗi khách sạn hỗ trợ khả năng đặt giá tùy chỉnh mỗi đêm, tùy thuộc vào thời gian đặt phòng.

Người dùng cũng có thể đăng ký và gửi danh sách của riêng mình trong khi bạn kiếm được hoa hồng mà bạn có thể chấp nhận thông qua PayPal, Stripe hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Xây dựng trang web bất động sản của bạn với một trong những chủ đề hàng đầu năm 2020

Một trang web hấp dẫn với tất cả các tính năng phù hợp có thể giúp bạn giành được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và đạt doanh số cao hơn vào năm 2020.

Có rất nhiều cách để tạo một trang web bất động sản chuyên nghiệp và hiện đại cho danh sách tài sản với các mẫu dễ sử dụng này. Duyệt qua nhiều lựa chọn mẫu cao cấp bất động sản sáng tạo của chúng tôi cho năm 2020 từ Envato Market hoặc, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể chọn một trong những chủ đề WordPress miễn phí của chúng tôi.

Biên tập Lưu ý: Nhân viên của chúng tôi cập nhật bài đăng này thường xuyên bằng cách thêm các mẫu cao cấp bất động sản sáng tạo với các thiết kế tốt nhất, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn có một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế web theo yêu cầu cho bạn miễn phí, liên hệ qua HOTLINE: 0967300975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *