Miễn phí iThemes Security PRO – Plugin bảo mật tốt nhất cho wordpress

iThemes Security PRO – The Best WordPress Security Plugin

Plugin hỗ trợ bảo mật khá nổi tiếng Better WP Security đã tiến hành sáp nhập vào iThemes và đổi tên thành iThemes Security.

Plugin bảo mật này cung cấp hơn 30 phương thức khác nhau để bảo vệ wordpress khỏi những cuộc tấn công mạng:

– Khóa địa chỉ IP của hacker đã đăng nhập vào trang web của bạn Khóa các users đăng nhập vào website với các biểu hiện đáng nghi ngờ (phát tán code độc, spam link, v.v)

– Quét và phòng chống malware cũng như các mã độc khác.

– Sử dụng mật khẩu có tính bảo mật cao cho mọi tài khoản.

– Áp dụng SSL cho Dashboard và tất cả các trang hoặc bài viết con. Kiểm tra và rà soát tất cả các file và thay đổi khả nghi.

– Gửi thông báo về bất kì hành vi đáng ngờ nào xuất hiện trên website của bạn Ẩn toàn bộ thông tin cài đặt WordPress của website. Và còn nhiều tính năng khác nữa

Phiên bản Pro của iThemes cung cấp thêm những tính năng bảo mật nâng cao và tự động nhiều thao tác giúp tiết kiệm thời gian của bạn, bao gồm:

– Xác nhận 2 bước: Cài đặt qua điện thoại( tương tư với xác nhận 2 bước của Google hoặc Facebook), nâng cao khả năng bảo mật của trang web lên một bước lớn.

– Cài đặt thời khóa biểu quét mã độc: Tự động quét các trang con để phát hiện các loại mã độc mỗi ngày. Cài đặt kì hạn cho mật khẩu: Yêu cầu người dùng phải thay đổi mật khẩu sau một khoảng thời gian sử dụng.

– Import và Export các cài đặt bảo mật: Nhanh chóng cài đặt các thiết lập bảo mật cho các trang WordPress khác của bạn.

– Tùy chỉnh URL đăng nhập: Phòng chống việc một ai đó cố tình đăng nhập vào web của bạn qua việc truy cập URL dashboard.

 

File tải trực tiếp từ nguồn chính bạn có thể tải về mà sử dụng mà không lo ất kì mã độc nào. Nếu có điều kiện tài chính bạn nên mua từ trang chính của tác giả.

Miễn phí iThemes Security PRO – Version 3.4.4

Demo | Download

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi: 0967.30.90.75 (zalo , Viber) Skype: aithietke, Email: aithietke@gmail.com