Cách tôi giúp WordPress nhanh hơn với 1KB JavaScript

Được phát hành 4 tháng trước, tập lệnh hiện đang được sử dụng bởi 4k trang web WordPress.

<script src="flying-pages.min.js"></script>
<script>
 flyingPages({
   delay: 0,
   ignoreKeywords: [],
   maxRPS: 3,
   hoverDelay: 50
 });
</script>

Làm thế nào nó hoạt động?

Flying Pages tiêm một mã JavaScript nhỏ (1KB đã được nén) chờ cho đến khi trình duyệt không hoạt động, phát hiện các liên kết trong chế độ xem (cũng trên chuột di chuột) và tìm nạp trước để trình duyệt không phải chờ trong khi điều hướng qua các trang.

Việc tìm nạp trước được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ prefetch:


<link rel="prefetch" href="URL_TO_PAGE">

Tìm nạp trước các trang trong chế độ xem – Phát hiện các liên kết trong chế độ xem (khu vực xem hiện tại) bằng cách sử dụng ers Giao diện Quan sát và bảo trình duyệt tìm nạp trước chúng bằng cách sử dụng ‘prefetch

Tìm nạp trước các trang khi di chuột – Trên các liên kết di chuột, nếu nó chưa được tìm nạp trước bằng cách sử dụng ở trên ‘viewport, thì Flying Pages sẽ tìm nạp trước chúng ngay lập tức (tương tự Instant.page).

Giới hạn số lần tìm nạp trước mỗi giây – Nếu trang của bạn có quá nhiều liên kết, việc tìm nạp trước cùng một lúc sẽ khiến máy chủ gặp sự cố hoặc làm chậm trang web cho khách truy cập. Các trang bay giới hạn số lần tìm nạp trước mỗi giây (3 req / giây theo mặc định) bằng cách sử dụng hàng đợi dựng sẵn.

Dừng tìm nạp trước nếu máy chủ đang bận – Trong trường hợp máy chủ bắt đầu phản hồi chậm hoặc trả về lỗi, quá trình tìm nạp trước sẽ bị dừng để giảm tải máy chủ.

Hiểu kết nối và tùy chọn của người dùng – Kiểm tra xem người dùng có kết nối chậm như 2G hay đã bật trình tiết kiệm dữ liệu. Các trang bay đã giành được trước prefetch bất cứ điều gì trong trường hợp này.

Plugin WordPress

Tìm nạp trước các liên kết để đăng xuất, trang giỏ hàng, vv có thể gây ra sự cố. Vì vậy, chúng tôi cần loại trừ các liên kết như vậy cũng như một vài tùy chọn khác như:

 • Đặt yêu cầu tối đa mỗi giây
 • Trì hoãn để bắt đầu tìm nạp trước
 • Chuột di chuột chậm
 • Vô hiệu hóa cho quản trị viên đã đăng nhập

Flying Pages WordPress plugin đi kèm với bảng cài đặt để định cấu hình tất cả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *