7 plugin Instagram cho WordPress tốt nhất năm 2020 (so sánh)

Bạn đang tìm kiếm các plugin Instagram tốt nhất cho WordPress?

Cho dù bạn muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram của mình, tạo thanh trượt Instagram, thêm biểu tượng Instagram với liên kết đến hồ sơ của bạn hoặc tạo quà tặng Instagram để tăng lượng người theo dõi, danh sách này là dành cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin Instagram tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tăng lượng người theo dõi và tăng cường sự tham gia.

1. Instagram Feed Pro

Instagram Feed from Smash Balloon

Instagram Feed Pro từ Smash Balloon là plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram tốt nhất trên thị trường. Hơn 1,3 triệu trang web sử dụng plugin để tạo nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram tùy chỉnh.

Có một phiên bản miễn phí của plugin cho phép dễ dàng tạo nguồn cấp dữ liệu ảnh xã hội Instagram tùy chỉnh.

Phiên bản miễn phí đi kèm với rất nhiều tính năng tích hợp, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để mở khóa các tính năng bổ sung như nhiều lựa chọn bố cục: lưới nề, bố cục ngang, băng chuyền, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Pro để hiển thị một số nguồn cấp dữ liệu Instagram khác nhau trên trang web của mình từ nhiều nguồn bao gồm #hashtag nguồn cấp dữ liệu. Nó cũng cho phép bạn tạo các nguồn cấp dữ liệu có thể mua được và có tùy chọn bật lên hộp đèn với các nút chia sẻ xã hội tích hợp.

Bạn có thể dễ dàng thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng trình chỉnh sửa khối hoặc tiện ích thanh bên. Plugin cũng hỗ trợ các câu chuyện trên Instagram và đưa chúng vào trang web WordPress của bạn.

Cho đến nay, phần hay nhất về plugin Smash Balloon Balloon Instagram là chức năng sao lưu bộ nhớ cache và chức năng sao lưu thông minh. Điều này cho phép bạn hiển thị ảnh Instagram trên trang web của mình mà không làm chậm trang web của bạn và ảnh của bạn sẽ hiển thị ngay cả khi API Instagram bị hỏng (đây là một lợi ích rất lớn).

2. RafflePress

The RafflePress website

RafflePress là một plugin tặng và phần thưởng cho WordPress. Bạn có thể tích hợp nó với Instagram để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Với RaffPress, nó rất dễ dàng để thiết lập một cuộc thi nhắc nhở khách truy cập của bạn thực hiện các hành động cụ thể bằng Instagram. Điều đó có thể có nghĩa là truy cập hồ sơ Instagram của bạn hoặc xem một trong những bài đăng trên Instagram của bạn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng RaffPress để khiến người dùng thực hiện các hành động khác.

Ví dụ: bạn có thể chạy một cuộc thi tặng cho RaffPress hoặc cuộc thi cho những người theo dõi Instagram của bạn, nơi họ cần truy cập vào một trang cụ thể của trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể yêu cầu họ tham gia danh sách email của bạn để nhập.

 

3. Revive Old Posts

Revive Old Posts

Revive Old Posts là một plugin lập lịch truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ cả nội dung cũ và mới trên các mạng xã hội, bao gồm cả Instagram.

Bạn có thể đặt lịch tùy chỉnh cho các bài đăng truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ tất cả các bài đăng của mình, bạn có thể loại bỏ nội dung trên blog của mình bằng cách đặt phạm vi ngày hoặc bằng cách loại trừ các danh mục hoặc thẻ nhất định.

Plugin này cũng có khả năng chia sẻ ảnh từ thư viện phương tiện của bạn trên Instagram. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các bài đăng mới ngay khi họ xuất bản và thêm các thẻ UTM tùy chỉnh vào các bài đăng trên Instagram của bạn.

Cũng có một phiên bản miễn phí của plugin, nhưng điều đó chỉ cho phép bạn chia sẻ nội dung trên các trang Facebook và Twitter.

4. Envira Gallery

Envira Gallery

Envira Gallery là một plugin thư viện ảnh WordPress nhanh và dễ sử dụng.

Nó cho phép bạn tạo các thư viện ảnh và video nâng cao trong WordPress với các tính năng như album, cửa sổ bật lên hộp đèn, phân trang, gắn thẻ, v.v.

Envira đi kèm với một Addon Instagram cho phép bạn nhập hình ảnh Instagram của mình vào WordPress, vì vậy bạn có thể thêm nó cùng với các phòng trưng bày ảnh khác của bạn.

Nó tùy thuộc vào việc bạn có muốn đưa hình ảnh lên blog của mình và mở chúng trong hộp đèn hay bạn muốn hình ảnh liên kết với bài đăng trên Instagram của bạn.

5. Soliloquy

The Soliloquy website

Soliloquy

là một plugin trượt WordPress thân thiện với người mới bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo các thanh trượt ảnh và video đáp ứng.

Nó đi kèm với một addon thanh trượt động cho phép bạn thêm ảnh Instagram cùng với hình thu nhỏ bài đăng trên blog, lời chứng thực và những thứ khác trong một thanh trượt duy nhất.

Bạn có thể xác định chính xác nội dung nào từ Instagram bạn muốn sử dụng trên thanh trượt của mình. Chẳng hạn, bạn chỉ có thể bao gồm ảnh có thẻ cụ thể.

Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ của thanh trượt và điều chỉnh nhiều cài đặt khác để phù hợp với bố cục trang web của bạn.

6. 10Web Social Photo Feed

10Web Social Photo Feed

10Web Social Photo Feed nhanh chóng để thiết lập và cho phép bạn thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào của bạn. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể chọn từ hình thu nhỏ hoặc hình có kích thước thông thường. Phiên bản cao cấp cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Bạn có thể sử dụng 10Web Social Photo Feed để hiển thị các bài đăng trên Instagram của mình trong thanh bên WordPress. Có một tiện ích tích hợp sẵn cho việc này, làm cho nó dễ dàng và đơn giản.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn bao gồm các nguồn cấp dữ liệu duy nhất từ tài khoản Instagram của bạn hoặc từ một hashtag được chỉ định. Với phiên bản cao cấp, bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp từ nhiều hashtag.

Nhóm hỗ trợ rất hữu ích và nhanh chóng để quay lại các truy vấn, ngay cả từ người dùng miễn phí.

7. Simple Social Icons

Simple Social Icons

Simple Social Icons cho phép bạn thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong một tiện ích thanh bên. Các biểu tượng này có liên kết đến hồ sơ của bạn trên Instagram và các mạng xã hội khác. Họ làm cho nó rất dễ dàng cho độc giả của bạn để tìm và theo bạn ở đó.

Các biểu tượng xã hội đơn giản là một plugin rất đơn giản, chỉ mất vài phút để thiết lập. Nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Với plugin này, bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng và màu sắc của các biểu tượng của mình và chọn cách căn chỉnh chúng. Lưu ý rằng bạn có thể thêm các biểu tượng khác hoặc thay đổi thứ tự trừ khi bạn sử dụng bộ lọc.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin Instagram tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn muốn có một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế web theo yêu cầu cho bạn miễn phí, liên hệ qua HOTLINE: 0967300975

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *