Xu hướng thiết kế web bán hàng WordPress bằng WooCommerce năm 2019

Khi nói đến các plugin WordPress cho web bán hàng thương mại điện tử, WooCommerce chiếm phần lớn thị phần. 78,4% cửa hàng Online được xây dựng bằng WordPress sử dụng WooCommerce. Các Designer và Developer sử dụng WordPress thường chọn WooCommerce hơn các plugin khác cho các trang web có bán hàng Online. WooCommerce

Khi nói đến các plugin WordPress cho web bán hàng thương mại điện tử, WooCommerce chiếm phần lớn thị phần. 78,4% cửa hàng Online được xây dựng bằng WordPress sử dụng WooCommerce. Các Designer và Developer sử dụng WordPress thường chọn WooCommerce hơn các plugin khác cho các trang web có bán hàng Online.

WooCommerce là một plugin miễn phí hoạt động hoàn hảo với các trang web WordPress. Nó linh hoạt và cung cấp nhiều tùy chọn cho chủ cửa hàng và nhà nhà thiết kế web theo yêu cầu. Nó cũng cung cấp nhiều phần mở rộng và được cập nhật liên tục. WooCommerce là một động lực đằng sau nhiều xu hướng thương mại điện tử mà bạn sẽ thấy trong năm 2019.

Trang sản phẩm nâng cao

Công nghệ mới và tốc độ internet nhanh hơn giúp các nhà thiết kế web dễ dàng đưa loại nội dung Video thuẹc tế ảo vào trang web của họ hơn. WooCommerce thậm chí còn cung cấp tính năng Hình ảnh 360 độ, cho phép người dùng thêm góc xoay 360 độ động vào hình ảnh sản phẩm của bạn. Đây mới chỉ là sự bắt đầu. Các công ty khởi nghiệp thực tế ảo và tăng cường giai đoạn đầu tập trung vào thương mại điện tử, vì vậy, mong đợi nhiều tính năng này sẽ được thêm vào WooCommerce vào năm 2019.

Ngoài video, Các mô tả chi tiết hơn trong các trang sản phẩm. Trong khi nội dung văn bản ngắn gọn thường là chuẩn mực, các trang sản phẩm là khác nhau. Càng nhiều thông tin càng tốt! Hãy chắc chắn bao gồm các từ khóa và cụm từ hàng đầu của bạn để thúc đẩy SEO.

Trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động tốt hơn

Các chuyên gia dự đoán rằng vào năm 2019, 27% doanh số bán hàng Online sẽ được thực hiện thông qua thiết bị di động. Điều này có nghĩa là các cửa hàng Online phải đáp ứng, để chúng hoạt động và trông hấp dẫn trên mọi thiết bị. Thời gian tải cũng rất quan trọng khi nói đến điện thoại di động. Người tiêu dùng có khả năng mất kiên nhẫn với một trang khó truy cập trên thiết bị của họ. May mắn thay, có rất nhiều Theme thân thiện với WooCommerce có sẵn trên WordPress, giúp cho xu hướng mua sắm trên thiết bị di động phát triển hơn, và giúp web của bạn được thiết kế với chi phí thấp hơn

  • Woostroid – Woostroid là một Theme thương mại điện tử phổ biến, tải nhanh, rất lý tưởng để tạo ra trải nghiệm mua sắm thân thiện với thiết bị di động.
  • KALLYAS – Theme KALLYAS cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe.
  • Flatsome – Flatsome là một trong những Theme WooCommerce bán chạy nhất. Sử dụng trình xây dựng kéo và thả để tạo một cửa hàng Online đẹp, đáp ứng, hoạt động đẹp trên thiết bị di động.

Giao diện mới cho dịch vụ khách hàng

Các chatbot !. Trí tuệ nhân tạo đang làm nên điều kỳ diệu khi nói đến dịch vụ khách hàng. Chatbots có sẵn 24/7 và có thể đưa ra những câu hỏi đơn giản. Chatbot có thể thậm chí còn thông minh hơn khi chúng tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn. WooCommerce đi trước cuộc chơi về xu hướng này. Hiện đã có một số plugin chatbot hoạt động với WooCommerce:

  • WooWBot – WooWBot là một trợ lý cửa hàng chatbot độc lập không có yêu cầu tích hợp dịch vụ của bên thứ 3.
  • Facebook Messenger cho WooCommerce – Facebook Messenger đang dẫn đầu khi nói đến chatbot. Sử dụng BotMaker để dễ dàng tích hợp với cửa hàng WooCommerce của bạn.
  • Omise – Omise là một tích hợp khác kết nối Facebook Messenger với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa

Mặc dù trí tuệ nhân tạo chắc chắn sẽ giúp cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân hóa, công nghệ này cũng giúp cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa nhiều hơn. Cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm không chỉ đơn thuần là chào hỏi khách hàng của bạn bằng tên. Biết được vị trí, ngôn ngữ và thói quen mua sắm của khách hàng của bạn cho phép bạn hiển thị cho họ các sự kiện hoặc bán hàng tại nơi họ ở mà họ sẽ quan tâm khi họ duyệt qua cửa hàng trực tuyến của bạn. WooCommerce cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa hơn cho khách hàng của bạn:

  • WPML – Sử dụng ngôn ngữ khách hàng của bạn với WPML! Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn đã đi ra toàn cầu, việc dịch các trang sản phẩm của bạn là rất quan trọng để tăng chuyển đổi.
  • WooCommerce Extra Product Options – Tiện ích mở rộng tùy chọn sản phẩm bổ sung WooC Commerce cung cấp cho bạn khả năng xây dựng tuỳ chọn với logic có điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh sản phẩm theo ý thích.
  • Tích hợp giá WooC Commerce Darwin – Thêm mã phiếu giảm giá được nhắm mục tiêu theo địa lý và mã theo dõi .

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0967.30.90.75 (zalo , Viber) Skype: aithietke, Email: aithietke@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Mình đang dùng Google Domains để check tên miền hàng ngày

Từ khi thông báo dịch vụ Google Domains bỏ mác Beta, mình mới để ý và bắt đầ

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

SFTP là cách an toàn để truyền files giữa các máy tính, gữa máy local và web hostin

Hotlinking: Key Reasons to Avoid and Methods to Protect Your Site

Hotlinking might seem an easy way to acquire website assets, but in reality, it brings several disad

Sự Khác Nhau Giữa Domain và Hosting Là Gì?

Sự khác nhau giữa domain và hosting là gì? Bài này giải thích ngắn và dễ hiểu nh