Các plugin SEO WordPress hàng đầu để tăng lưu lượng truy cập của bạn

Xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm là mục tiêu chính của mọi chủ sở hữu trang web WordPress. Mục tiêu này có thể đạt được nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu SEO cho trang web của mình. Không nghi ngờ gì khi viết nội dung được tối ưu

Xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm là mục tiêu chính của mọi chủ sở hữu trang web WordPress. Mục tiêu này có thể đạt được nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu SEO cho trang web của mình. Không nghi ngờ gì khi viết nội dung được tối ưu hóa SEO có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nhưng điều rất quan trọng là phải biết nội dung của bạn có thân thiện với SEO hay không. Để đảm bảo rằng bạn cần cài đặt một plugin WordPress để giúp bạn phân tích và tối ưu hóa nội dung của mình.

Có một số plugin WordPress có sẵn trong cơ sở dữ liệu. Chọn đúng cái có thể khó, vì vậy tôi đã liệt kê những plugin WordPress hàng đầu để tăng xếp hạng trang web của bạn. Hãy bắt đầu.

TOP Wordplugin tốt cho SEO

Khi bạn tìm kiếm các plugin SEO trên thanh tìm kiếm của bảng điều khiển WordPress, bạn sẽ tìm thấy một số plugin khác nhau. Các plugin khác nhau hoạt động cho các mục đích khác nhau, một số plugin giúp tối ưu hóa nội dung văn bản của bạn, một số plugin giúp tối ưu hóa hình ảnh, v.v. Trong bài đăng này, tôi sẽ nêu bật một số plugin WordPress hữu ích để xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

YOAST SEO

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress tốt nhất và được đánh giá cao nhất. Có nhiều yếu tố hoạt động cùng nhau để cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Plugin này cung cấp một nền tảng như vậy để đáp ứng các yếu tố đó. Nền tảng bao gồm nhiều công cụ và tính năng nâng cao để kiểm tra xem tất cả các nhu cầu SEO có được đáp ứng hay không. Một số tính năng chính của plugin là:

 • Nó cấu trúc đoạn nội dung của bạn.
 • Kiểm tra mật độ từ khóa.
 • Giúp cấu trúc câu dễ đọc.
 • Kiểm tra chất lượng của mô tả meta
 • Cung cấp hỗ trợ liên kết
 • Cho phép chia sẻ xã hội
 • Xóa liên kết cố định

Ngoài ra, Yoast SEO còn giúp tạo Sơ đồ trang web XML và gửi đến các công cụ tìm kiếm khác nhau.

ALL IN ONE SEO PACK

All in One SEO Pack là một plugin WordPress hoạt động đúng như tên gọi của nó. Nếu bạn đang bắt đầu với WordPress hoặc SEO, đây là một trong những plugin tốt nhất để thúc đẩy nỗ lực SEO của bạn. Giao diện người dùng của plugin này rất dễ sử dụng. Nó cung cấp một loạt các tính năng có thể xử lý tất cả các yêu cầu SEO của bạn. Các tính năng quan trọng của plugin là

 • Giao diện thân thiện với người dùng một trang.
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Tạo Sơ đồ trang web XML tự động
 • Chức năng dễ dàng

All in One SEO Pack phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Nó cũng có một phiên bản trả phí.

EASY TABLE OF CONTENTS

Plugin này chứa một số tính năng nâng cao sẽ giúp bạn duy trì trang web của mình. Nếu bạn mới bắt đầu với WordPress hoặc SEO, thì Mục lục Đơn giản là dành cho bạn.

Plugin này tạo một bảng cho tất cả các bài đăng, trang của bạn bằng cách phân tích nội dung của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt bảng nội dung trong bài viết theo ý mình. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh bảng nội dung. Bạn có thể thay đổi cấu hình của bảng và kiểm soát sự xuất hiện của bảng nội dung. Một tính năng khác của Easy Table of Contents là, nếu muốn, bạn có thể ẩn bảng nội dung. Bạn cũng có thể đề xuất bất kỳ nâng cấp hoặc thay đổi nào đối với bảng nội dung cho các nhà phát triển.

SEO PRESS

Mọi chủ sở hữu trang web WordPress chắc hẳn đã nghe nói về Yoast SEO và Gói SEO Tất cả trong Một. Hiện tại, SEO Press có phiên bản miễn phí cũng như trả phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của plugin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu SEO của bạn. Nó rất dễ sử dụng, xử lý nhanh hơn và một plugin mạnh mẽ. Plugin này giúp quản lý tất cả các bài đăng và trang của bạn bằng cách phân tích toàn bộ nội dung của bạn.

Plugin này cũng tạo sơ đồ trang XML để lập chỉ mục. Theo dõi khách truy cập trang web của bạn và có một phương tiện chia sẻ xã hội tích hợp. Nó cũng cung cấp nền tảng để phân tích nội dung và giúp viết nội dung tối ưu hóa SEO. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phiên bản cao cấp, nó cung cấp nhiều

 • Tích hợp với WooCommerce
 • Nó cho phép tối ưu hóa breadcrumbs
 • Tích hợp Sơ đồ trang web HTML
 • Google Analytics được kích hoạt trong cơ sở dữ liệu WordPress
 • Sơ đồ trang web XML Video

Đây là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Yoast SEO. Ngoài các tính năng cơ bản, có nhiều tính năng nâng cao có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

WP ROCKET

WP Rocket là một plugin WordPress được sử dụng cho mục đích lưu vào bộ nhớ đệm. Nhưng bạn có thể tự hỏi nó có thể giúp ích như thế nào trong hành trình SEO của bạn? Hãy để tôi cho bạn biết nó giúp ích như thế nào trong việc xếp hạng trang của bạn trong công cụ tìm kiếm. Nếu trang của bạn được lưu trong bộ nhớ cache thì nó được khuyến nghị bởi các công cụ tìm kiếm là có liên quan. Khi đề xuất trang của bạn tăng thứ hạng của trang web của bạn cũng tăng lên. Plugin WP Rocket lưu trữ nội dung của bạn bằng một cú nhấp chuột, nó rất thân thiện với người dùng. Plugin này tăng tốc độ tải trang và tải trang tốt hơn giúp xếp hạng tốt.

SMUSH IMAGE COMPRESSOR

Tốc độ trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc tối ưu hóa trang web và hình ảnh của bạn. Có nhiều hình ảnh hơn trên các trang web làm cho tốc độ tải trang chậm hơn. Để ngăn điều đó xảy ra, bạn phải hết sức cẩn thận khi nén tất cả các hình ảnh trên các trang web.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn có nhiều hình ảnh hơn chính nội dung, thì bạn đang gặp khó khăn khi nén từng hình ảnh riêng lẻ. Nhưng nếu tôi nói rằng bạn có thể làm điều này chỉ với một plugin được cài đặt. Đúng vậy, bạn đã nghe tôi nói đúng, tôi đang nói về plugin Smush Image Compressor WordPress.

Plugin Smush Image Compressor cung cấp cho bạn tính năng nén kích thước của hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, hơn thế nữa, không có thay đổi lớn nào về hình ảnh ngoài kích thước của chúng. Nó cũng cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Máy nén Smush Image chắc chắn là cách nhanh nhất để cải thiện tốc độ trang.

W3 TOTAL CACHE

Điều rất quan trọng là phải duy trì tốc độ tải trang web của bạn ở mức tối thiểu nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng đã thấy rằng hiệu suất của trang web không mất phí. Cho dù trang web của bạn có tốt đến đâu hay bạn có nội dung tốt như thế nào cho khán giả của mình, mọi thứ sẽ chẳng là gì nếu khán giả của bạn không thể truy cập vào trang web của bạn trong khung thời gian nhất định.

Có tốc độ tải từ 3-5 giây là những gì bạn cần đạt được. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo nhiều khán giả hơn trên trang web của mình. Hơn 5 giây và khán giả của bạn sẽ bắt đầu rời khỏi trang web của bạn khi đang tải.

W3 Total cache giúp bạn xóa tất cả bộ nhớ không cần thiết để tăng hiệu suất cho trang web của bạn. W3 total cache không chỉ làm giảm tốc độ tải mà còn tăng hiệu suất và giúp bạn tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.

BROKEN LINK CHECKER

Tất cả chúng ta đều biết rằng các liên kết đến từ các trang web khác làm tăng thẩm quyền cho trang web của bạn. Nó cũng làm tăng uy tín cho trang web của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi có một liên kết không hoạt động trên trang web của bạn. Rõ ràng, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trang web của bạn và ngoài ra, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ quan quản lý tên miền và thẩm quyền trang của bạn.

Broken link Checker là một plugin chạy quét và đánh dấu tất cả các liên kết bị hỏng hoặc liên kết không có chức năng. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các liên kết xấu và có thể thực hiện hành động cần thiết đối với các vấn đề.

Một liên kết bị hỏng có thể cho phép người dùng của bạn trải nghiệm điều gì đó có thể dẫn đến mất đối tượng đó trên trang web của bạn. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải kiểm tra liên kết bị hỏng thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn duy trì trải nghiệm người dùng chất lượng cao và đồng thời, bạn có thể duy trì trạng thái trang web của mình.

YARPP

Tỷ lệ thoát của trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định quyền hạn của trang web của bạn. Có rất nhiều người dùng rời khỏi trang web của bạn do thực tế là bạn không thể giữ được sự quan tâm của họ. Điều này có thể xảy ra do hai lý do chính. Một là nội dung của bạn không liên quan đến nhu cầu của họ. Và thứ hai là nội dung của bạn không có bất kỳ loại nút Kêu gọi hành động nào.

Bạn phải luôn sử dụng các chiến lược khác nhau để giữ chân người dùng của mình trên trang web. Và YARPP cũng làm điều đó cho bạn.

YARPP là viết tắt của Yet Another Related Posts Plugin. Plugin này giúp họ có các bài đăng liên quan. Điều này làm tăng thời gian phiên cho người dùng trên trang web của bạn. Tính năng này rất quan trọng đối với trang web sa lầy mà một số chủ sở hữu trang web triển khai tính năng này trong thiết kế của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khả năng để tùy chỉnh trang web của mình với tính năng bạn muốn, bạn luôn được hoan nghênh tải xuống YARPP cho trang web của mình. Plugin này được hỗ trợ bởi một số mã lập trình tốt nhất chạy tìm kiếm sâu trên trang web của bạn và phục vụ cho bài đăng có liên quan nhất đến khán giả của bạn.

AKISMET

Đó là một cảm giác tuyệt vời khi xem các bình luận trên trang web. Nơi mọi người đánh giá cao công việc của bạn và khuyến khích bạn tiếp tục công việc tốt. Nhưng về bình luận spam mà bạn bắt gặp trên trang web. Nó thực sự để lại một vị chua trong miệng của bạn. Không phải cho bạn mà cho những người dùng đang truy cập trang web của bạn. Hơn nữa, một thực tế đã được chứng minh là các nhận xét có ảnh hưởng đến danh tiếng trang web của bạn ở một mức độ nào đó.

Vì vậy, có thể làm gì để loại bỏ những nhận xét spam đó? Vâng, đối với thông tin của bạn, có một plugin tên là Akismet, cho phép bạn loại bỏ tất cả các bình luận tiêu cực và bình luận spam trên các trang web của bạn.

Akismet là plugin phổ biến nhất được sử dụng để xử lý tất cả các bình luận tiêu cực và bình luận spam. Và ở góc độ SEO, nó chặn mọi liên kết có thể gây hại kết nối với trang web của bạn. Nó cũng chặn người dùng bình luận về các bình luận spam.

AMP FOR WP

Tất cả chúng ta đều biết thế giới đang chuyển sang kỷ nguyên kỹ thuật số như thế nào. Sự thay đổi này được mang lại bởi sự phát minh ra điện thoại thông minh. Hồ sơ cho biết hơn 60% người dân sử dụng điện thoại thông minh hoặc bất kỳ loại thiết bị cầm tay nào khác. Với loại thay đổi này, bạn cũng phải cần những thay đổi nhất định trong trang web của mình để tải nhanh hơn và hoạt động tốt hơn trên thiết bị di động.

Vì vậy, có thể làm gì để trang web của bạn chạy nhanh hơn trên thiết bị di động? Câu trả lời là rất đông, bạn cần triển khai các chủ đề và plugin dựa trên AMP cho trang web của mình. Dự án AMP (Accelerated Mobile Pages) là một cách dễ dàng để các trang web của bạn tải nhanh hơn trên thiết bị di động và hoạt động với hiệu quả tương tự như trên Máy tính để bàn.

Sau khi cài đặt AMP cho WP, nó sẽ tự động hóa và thêm chức năng trang di động được tăng tốc vào tất cả các trang trên trang web của bạn. Điều này giúp làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn trên thiết bị di động và vì nó được tự động hóa, bạn không phải dành thêm thời gian cho trang web của mình.

SEO FRAMEWORK

Khung SEO là một giải pháp thay thế cho Yoast SEO và tất cả trong gói SEO. Đây là một trong những giải pháp SEO dễ dàng và nhanh nhất cho trang web của bạn. Hơn nữa, nó không có nhãn hiệu. Do đó, nó là sạch giữa các pha. Theo lời chứng thực của người dùng, SEO Framework cảm thấy ít cồng kềnh hơn Yoast SEO. đây là lý do tại sao nhiều người tin tưởng SEO Framework hơn Yoast SEO.

Plugin này có thể không giống với plugin Yoast, nhưng nó không có nghĩa là khác so với plugin Yoast SEO. Tuy nhiên, bạn cần phải có kiến thức cơ bản về SEO trong khi xử lý plugin này.

KẾT LUẬN

Viết nội dung tuyệt vời là chìa khóa để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, để tăng cơ hội xếp hạng trang web giữa các đối thủ cạnh tranh, nội dung của bạn cần một bộ tăng cường. Trong bài đăng này, tôi đã đề cập đến năm plugin như vậy để thúc đẩy nỗ lực SEO của bạn. Sử dụng chúng để phân tích nội dung của bạn và sửa đổi chúng nếu cần.

Bài viết liên quan

9 mẹo để cải thiện FCP trong WordPress

Google gần đây đã đưa ra thông báo rằng họ đang xếp hạng các trang web dựa tr

Thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng

Khi tạo ra một bài viết nào đó, ngoài việc tọa nội dung chất lượng ra thì hì

Các Plugin Cần thiết cho WordPress Không Phải ai Cũng Biết

Sau đây là tông hợp một số các plugin hữu ích thường được cộng đồng sử d

5 nhà cung cấp CDN hàng đầu cho WordPress (Miễn phí & Trả phí)

CDN là gì? Nếu máy chủ của bạn ở Việt Nam và một số khách truy cập của bạ