7 công cụ tự động hóa email tốt nhất để cải thiện Email Marketing của bạn

Bạn đang tìm kiếm các công cụ tự động hóa email tốt nhất để cải thiện hoạt động Email Marketing của mình? Bằng cách sử dụng các công cụ tự động hóa Email Marketing, bạn có thể đưa các chiến dịch tiếp thị qua email của mình từ đơn giản đến mạnh mẽ. Điều này

Bạn đang tìm kiếm các công cụ tự động hóa email tốt nhất để cải thiện hoạt động Email Marketing của mình? Bằng cách sử dụng các công cụ tự động hóa Email Marketing, bạn có thể đưa các chiến dịch tiếp thị qua email của mình từ đơn giản đến mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ các nỗ lực Email Marketing của mình; nhiều lần mở và nhấp chuột hơn, tương tác cao hơn và nhiều chuyển đổi hơn. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ có các công cụ sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết công cụ tự động hóa email nào là tốt nhất cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 7 công cụ tự động hóa email tốt nhất. Các công cụ tự động hóa email này dễ sử dụng, giá cả phải chăng và đi kèm với các tính năng tuyệt vời để đưa hoạt động Email Marketing của bạn lên một tầm cao mới.

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện có. Công cụ phổ biến này rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, những người mới bắt đầu Email Marketing.

Liên hệ liên tục giúp bạn dễ dàng tạo các chiến dịch Email Marketing mạnh mẽ. Khi bạn đăng ký Constant Contact lần đầu tiên, họ sẽ nhắc bạn chọn ngành bạn đang tham gia và chọn mức độ kinh nghiệm trước đây của bạn với Email Marketing. Dựa trên phản hồi của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng quảng cáo và nội dung tùy chỉnh để giúp bạn cải thiện các chiến dịch Email Marketing của mình. Với công cụ tự động hóa email này, bạn cũng có quyền truy cập vào rất nhiều mẫu email có thể tùy chỉnh để bạn có thể tạo email đẹp mắt ngay lập tức.

Ngoài ra, khả năng tự động hóa Email Marketing của họ là hàng đầu. Với Liên hệ liên tục, bạn có thể tự động gửi email chào mừng đến người đăng ký mới, tạo chuỗi email tự động dựa trên các hành động cụ thể của người đăng ký, phân đoạn địa chỉ liên hệ để bạn có thể gửi nhiều tin nhắn được cá nhân hóa hơn, v.v.

Họ cung cấp nhiều hỗ trợ với trò chuyện trực tiếp, email, diễn đàn thảo luận và tài liệu. Bạn có thể dùng thử Liên hệ không đổi trong 60 ngày. Sau khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc, các gói bắt đầu chỉ với $ 20 mỗi tháng.

2. SendInBlue

SendInBlue là một dịch vụ Email Marketing phổ biến khác, cực kỳ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu trong khi vẫn cho phép bạn đưa Email Marketing của mình lên một tầm cao mới.

Với SendInBlue, bạn có được tất cả các tính năng bạn muốn trong một nền tảng Email Marketing bao gồm quyền truy cập vào thư viện mẫu đáp ứng miễn phí của họ, khả năng tạo bản tin email rõ ràng và chuyên nghiệp trong vài phút với trình tạo kéo và thả, 8 mẫu quy trình tự động hóa, v.v.

SendInBlue cũng cho phép bạn tiếp cận đối tượng của mình bằng tin nhắn SMS, mà bạn có thể mua tín dụng cho riêng mình mà không có ngày hết hạn.

Họ cung cấp gói miễn phí cho số liên lạc không giới hạn nhưng bạn chỉ có thể gửi 300 email mỗi ngày. Nếu bạn muốn nâng cấp gói của mình và không có giới hạn gửi hàng ngày, các gói trả phí bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng.

3. OptinMonster

Phân đoạn email là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tự động hóa email.

Đó là quá trình chia người đăng ký của bạn thành các nhóm nhỏ hơn dựa trên các tiêu chí cụ thể như sở thích, sở thích, hành vi mua sắm, v.v. Bằng cách đó, bạn có thể gửi email đến một phân khúc người đăng ký cụ thể mà bạn nghĩ sẽ quan tâm đến email của bạn hơn, dẫn đến cải thiện chuyển đổi.

Sử dụng OptinMonster là cách dễ nhất để phân đoạn email của bạn một cách tự động. OptinMonster cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin tuyệt vời được tối ưu hóa cho chuyển đổi một cách dễ dàng. Với tính năng nhắm mục tiêu cấp độ trang, bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký email được nhắm mục tiêu cho khách truy cập trang web cụ thể và sau đó tự động thêm chúng vào các phân đoạn email thích hợp.

Bạn có thể bắt đầu với OptinMonster chỉ với $ 9 mỗi tháng.

4. MonsterInsights

MonsterInsights là một plugin WordPress giúp bạn dễ dàng tích hợp trang web và các chiến dịch Email Marketing với tài khoản Google Analytics của mình.

Sau khi tích hợp, bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web và hiệu suất của các chiến dịch email bằng Google Analytics.

Để theo dõi hiệu suất của email, bạn sẽ cần tạo URL quảng cáo bằng trình tạo URL MonsterInsights. Sau đó, bạn có thể sử dụng các URL đó trong bản tin email của mình để liên kết đến hàng hóa trên trang web của bạn.

Điều tốt nhất là bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết hữu ích về cách hoạt động của email, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt để tăng cường mục tiêu tự động hóa email của mình.

Bên cạnh Analytics, MonsterInsights cũng cho phép bạn kết nối trang web của mình với Google Optimize, sản phẩm cá nhân hóa và thử nghiệm A / B miễn phí của Google. Với Google Optimize, bạn có thể dễ dàng tạo các trang đích động hoạt động.

Không nghi ngờ gì nữa, các trang đích được điều chỉnh cho phù hợp với chiến dịch email của bạn có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Bạn có thể bắt đầu với MonsterInsights với $ 99,50 mỗi năm.

5. ConvertKit

ConvertKit là một dịch vụ Email Marketing tuyệt vời khác được thiết kế dành cho những người sáng tạo trực tuyến, chẳng hạn như các blogger, podcast và người dùng YouTube. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một blog chẳng hạn, công cụ tự động hóa email này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với ConvertKit, bạn có thể tạo các biểu mẫu hấp dẫn cho trang web của mình để giúp biến người đọc bình thường thành khách hàng, dễ dàng gửi email được cá nhân hóa đến từng người đăng ký và hơn thế nữa.

Ngoài ra, ConvertKit giúp tự động hóa tiếp thị dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể tự động gửi các email đúng thời gian và được nhắm mục tiêu cao bằng quy trình làm việc đơn giản, có thể tùy chỉnh của họ bằng cách sử dụng quy tắc “nếu điều đó, thì điều này”. Họ cũng có trình tạo trình tự kéo và thả để bạn có thể dễ dàng tạo email tự động được cá nhân hóa bằng cách kết nối các sự kiện, hành động và điều kiện.

Các gói cho ConvertKit bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng cho 0-1000 người đăng ký.

6. GetResponse

GetResponse là một nền tảng tiếp thị tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để giúp phát triển doanh nghiệp của mình. Với công cụ tự động hóa email này, bạn có thể tạo các email tuyệt đẹp trong vài phút với hơn 500 mẫu email được thiết kế sẵn và sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả của họ để tùy chỉnh hoặc tạo của riêng bạn. Bạn cũng có thể chọn từ 5000 hình ảnh Shutterstock được cấp phép để làm cho email của bạn bắt mắt với người đăng ký.

Bạn cũng có thể sử dụng nội dung động để gửi email được cá nhân hóa cao, tự động hóa email bằng trình trả lời tự động bằng cách sử dụng trình tổ chức kéo và thả của họ, nhắm mục tiêu người đăng ký của bạn với các tính năng phân đoạn nâng cao, v.v.

Ngoài Email Marketing, với GetResponse, bạn cũng có thể xây dựng các trang đích đẹp, chuyển đổi cao và tổ chức hội thảo trên web để tăng chuyển đổi bằng cách sử dụng giải pháp tiếp thị hội thảo trên web hoàn chỉnh của họ.

GetResponse cung cấp rất nhiều hỗ trợ dưới dạng trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email, cùng với các tài nguyên như khóa học và video. Bạn có thể dùng thử GetResponse với 30 ngày dùng thử miễn phí, không cần thẻ tín dụng. Các gói bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng.

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign là một công cụ tự động hóa email kết hợp Email Marketing với bán hàng và CRM (quản lý quan hệ khách hàng).

Với trình thiết kế email kéo và thả của họ, bạn có thể tạo các email đẹp ngay lập tức. Họ cũng cung cấp các tính năng phân đoạn và nội dung động cho phép bạn tùy chỉnh thông điệp của mình cho từng người đăng ký. Ngoài ra, các tính năng tự động hóa tiếp thị của ActiveCampaign bao gồm bản đồ tự động hóa để bạn có thể dễ dàng vạch ra các hoạt động tự động hóa của mình.

Bạn có thể sử dụng tính năng CRM của họ để quản lý tất cả các liên hệ của mình trong một nền tảng trung tâm và tự động cập nhật chi tiết liên hệ. Công cụ này cũng tự hào có các tính năng nhắn tin để bạn có thể gửi tin nhắn SMS cũng như tin nhắn trực tiếp trên trang web của mình.

Dùng thử ActiveCampaign miễn phí với thời gian dùng thử 14 ngày, các gói sau đó bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng cho 500 địa chỉ liên hệ.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua danh sách này, bạn đã tìm thấy các công cụ tự động hóa email tốt nhất để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

 

 

Bài viết liên quan

Check nameservers của tên miền xem website trỏ đúng chưa

Tìm hiểu cách check nameservers của tên miền để xác định tên miền đó đang dùn

Mình đang dùng Google Domains để check tên miền hàng ngày

Từ khi thông báo dịch vụ Google Domains bỏ mác Beta, mình mới để ý và bắt đầ

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

SFTP là cách an toàn để truyền files giữa các máy tính, gữa máy local và web hostin

Hotlinking: Key Reasons to Avoid and Methods to Protect Your Site

Hotlinking might seem an easy way to acquire website assets, but in reality, it brings several disad